Soi kèo Thanh Hóa vs Bình Định (18h00 ngày 27/07): Lợi thế chủ nhà

SIC88 soi kèo Thanh Hóa vs Bình Định (18h00 ngày 27/07) | Chiến thắng trước Hải Phòng là cú hích rất lớn cho Thanh Hóa trong cuộc đua vô địch sau chuỗi trận bết bát trước đó.

SIC88 soi kèo Thanh Hóa vs Bình Định (18h00 ngày 27/07)

Trận đấu giữa Thanh Hóa vs Bình Định sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 27/07/2023 tại Sân vận động Thanh Hóa. Đây là một trận đấu được nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam chờ đợi bởi cả hai đội đều đang có phong độ rất tốt.

Thanh Hóa đang là đội dẫn đầu V-League với 41 điểm sau 20 trận đấu. Họ đã thắng 12 trận, hòa 5 trận và chỉ thua 3 trận. Đội bóng xứ Thanh đang có phong độ rất tốt khi đã thắng 4 trận liên tiếp ở mọi đấu trường.

Bình Định đang xếp thứ 3 trên BXH với 39 điểm sau 20 trận đấu. Họ đã thắng 11 trận, hòa 4 trận và chỉ thua 5 trận. Đội bóng đất Võ đang có phong độ rất tốt khi đã thắng 3 trận liên tiếp ở V-League.

Hai đội đã gặp nhau 13 lần trong lịch sử. Thanh Hóa đang dẫn trước với 6 trận thắng, Bình Định có 4 trận thắng và 3 trận hòa.

Trận đấu giữa Thanh Hóa vs Bình Định được đánh giá là rất cân tài, cân sức. Cả hai đội đều có những cầu thủ chất lượng và đều đang có phong độ rất tốt. Tuy nhiên, soi kèo Thanh Hóa đang có lợi thế về sân nhà. Họ cũng đang có thành tích tốt hơn trong các trận đối đầu gần đây.

Soi kèo Thanh Hóa vs Bình Định vòng 3 giai đoạn 2 V.League, đội chủ nhà đang nắm khá nhiều lợi thế. Những chiến binh Lam Sơn chưa hề biết mùi thất bại khi đón tiếp Bình Định trong 3 lần gần nhất. Một chiến thắng đang nằm trong tay thầy trò HLV Popov.

Thành tích đối đầu Thanh Hóa vs Bình Định

Phong độ thi đấu Thanh Hóa vs Bình Định

Thanh Hóa

Bình Định

Đội hình dự kiến Thanh Hóa vs Bình Định

Dưới đây là thông tin lực lượng của hai đội trước trận đấu Thanh Hóa vs Bình Định vào lúc 18h00 ngày 27/07/2023 tại Sân vận động Thanh Hóa:

  • Thanh Hóa:
    • Vắng: Phạm Văn Đức (chấn thương)
    • Dự bị: Phí Minh Long, Lê Văn Thắng, Nguyễn Đức Thắng, Lê Văn Trường, Văn Công, Paulo Pinto, Trần Đình Tùng, Hoàng Đức, Văn Sỹ, Lê Văn Đô, Lê Xuân Tú
  • Bình Định:
    • Vắng: Rafaelson (chấn thương)
    • Dự bị: Xuân Tú, Tùng Quốc, Văn Thuận, Anh Tuấn, Hồng Sơn, Văn Vỹ, Đức Thắng, Đỗ Phong, Lê Văn Thành, Văn Hiệp, Văn Hào

Dự đoán kết quả soi kèo Thanh Hóa vs Bình Định hôm nay

Thanh Hóa thắng 2-1