Soi kèo CAHN vs Hải Phòng (19h15 ngày 29/07): Cơ hội tiếp tục thắng

SIC88 soi kèo CAHN vs Hải Phòng (19h15 ngày 29/07) | Giữa cuộc đua vô địch cực kỳ gay cấn như hiện tại, CAHN cần phải phải giành chiến thắng trong bất kỳ trận đấu nào.

SIC88 soi kèo CAHN vs Hải Phòng (19h15 ngày 29/07)

CAHN và Hải Phòng sẽ gặp nhau trong trận đấu tâm điểm của vòng 7 V-League 2023 vào lúc 19h15 ngày 29/07. CAHN đang có phong độ rất tốt khi đang dẫn đầu giải đấu với 15 điểm sau 6 trận, trong khi Hải Phòng đang xếp thứ 2 với 14 điểm.

CAHN đang sở hữu dàn cầu thủ rất chất lượng với những cái tên như Đặng Văn Tới, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Văn Toàn,… Họ đã thể hiện được sức mạnh của mình khi đánh bại nhiều đội bóng mạnh như Viettel, HAGL và Bình Dương.

Hải Phòng cũng là một đội bóng rất mạnh với những cái tên như Nguyễn Hải Huy, Nguyễn Văn Thanh, Rimario Gordon,… Họ đã có một khởi đầu rất tốt khi giành chiến thắng ở 5 trận đầu tiên của mùa giải. Tuy nhiên, họ đã để thua ở 2 trận gần đây trước Viettel và Hà Nội FC.

Soi kèo giữa CAHN và Hải Phòng hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Cả hai đội đều đang có phong độ tốt và đều muốn giành chiến thắng để tiếp tục cạnh tranh cho chức vô địch.

Dưới đây là một số nhận định về trận đấu:

  • CAHN được đánh giá cao hơn Hải Phòng về cơ hội giành chiến thắng.
  • Trận đấu sẽ diễn ra rất chặt chẽ và khó có bàn thắng nào được ghi trong hiệp 1.
  • CAHN sẽ có nhiều cơ hội ghi bàn hơn trong hiệp 2 và họ sẽ giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Thành tích đối đầu CAHN vs Hải Phòng

Phong độ thi đấu CAHN vs Hải Phòng

CAHN

Hải Phòng

Đội hình dự kiến

Dưới đây là đội hình dự kiến của CAHN và Hải Phòng cho trận đấu ngày 29/7:

  • CAHN: Văn Toản, Văn Thanh, Duy Mạnh, Việt Anh, Văn Hậu, Hoàng Đức, Văn Tới, Quang Hải, Văn Toàn, Văn Quyết, Nguyễn Hải Huy
  • Hải Phòng: Đình Triệu, Thái Bình, Tiến Dụng, Mpande, Martin Lò, Hải Huy, Moses, Ngọc Quang, Việt Hưng, Minh Hiếu, Rimario

Dự đoán kết quả soi kèo CAHN vs Hải Phòng hôm nay

Dự đoán: CAHN 2-1 Hải Phòng